hi mga momshies.

Normal lang po ba na parang kumukulo tyan ko tapos parang umiinit. D ko po alm kung nagugutom ako. Kakakain ko lng din po kc. O ito po ung galaw ni baby? First time mommy here. 20weeks 1 day pregnant po. Salamat po s sagot. God bless and keep safe everyone

2 Các câu trả lời

Pag ganyan pakiramdam ko before sis di pwedeng di ako kumaen kase feeling ko gutom din po si baby😅😂

4y trước

Welcome sis! Happy eating😂

Kapag ganyan ako sis, iniisip ko gutom ako. So kumakain ako. 😅

4y trước

Kumakain na nga ako ngayon sis skyflakes po saka milk. Kaka dinner q palang kc wala pang 1 hr. Hahaha. Any way, salamat s shinare nyo po. God bless.