Naiihi

Normal lang po ba na pag naubo ako ay naiihi ako ng konti? 20weeks pregnant po. Salamat.

11 Các câu trả lời

same po mamsh. sa twing nauubo at nababahing ako naiihi ako. onti lng naman pero ang weird ksi, kaya nagpapalit ako agad ng panty kpg ganun.

Yes it's normal mommy, mapaubo or bahing, lalabas agad ung ihi mo 😁 kaya ako madaming labahan na shorts at undies 🤣

Same here... Hahahaha!!! Kaya need magpalit agad! 20 weeks di napipigilan!

Thanks mga sis. Napa ask ako kasi 1st time nangyari sakin kanina. hahaha

Opo.. Di po tlaga mapipigil..involuntary galaw ng muscle po ntin..

Kahit nga aching sis haha. Usually ako lagi naka pantyliner.

yes po sis haha! ewan ko ba. halos ganyan talaga lahat.

nako po. ako sis. kahit di nauubo. mayat maya naiiihi ako..

5y trước

ganun din po ako Panay ihi..lalona sa Gabi.nadidisturbo ang pagtulog ko..tapos after umihi.parang tumitigas ang puson ba o tyan ko...normal lang po ba yun?

ako pag nasuka minsan naiihi din ako haha

Ganyan din ako so I guess normal lang?