Normal po ba sa buntis qng ihi ng ihi??

Im on my 20weeks po and every minuete po ata ako nakakaramdam ng parang ihing ihi tas pag nasa cr naman po ako konting konti naman po ang naiihi ko.

4 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nong first trimester ko nagpa Urinalysis ako UTI pala taz neretahan ako ng antibiotic para sa UTI for 1 week pero now I’m 20 weeks na din ako hindi na basta drink more water daw

Normal po yang wiwi ng wiwi,ako nga may arenola na dahil nakakapagod pabalik pabalik sa CR. Nagpupunas na lang ako para d basa. Tas kinaumagahan na lang ako naghuhugas.

normal lang mi, ako sa work every now and then nasa cr ako, naeexercise na din ako kahit papano kakalakad going to cr.

normal lang, but if ganyang konti ang nalabas owede ring uti pi