Pananakit ng tyan

Normal lang po ba na pag 35weeks nang buntis is nananakit na yung tyan? minsan sa may puson po. Sana may makasagot pls. #firsttimemom #needadvicepls

2 Các câu trả lời

Kung tolerable, normal yan kasi malapit na din mag full term si baby. Kung may spotting, bleeding and severe pain please contact your OB agad or magpunta sa ER

2y trước

wala naman pong spotting, sumasakit lang po talaga sya minsan.

ganyan den ako mi pero tolerable naman yung pain and no bleeding pa naman po.