26 weeks pregnant

Normal lang po ba na Minsan lang gumagalaw si baby? 1st time mom.

5 Các câu trả lời

I think it’s normal, kasi sakin may routine na siya eh. Medyo inactive sya ng daytime then super active naman bigla sa gabi. 😅 Kain din minsan sweets ‘pag worried ka. Pero if not moving throughout the day, better consult your OB po.

4mo trước

thank you 😊

yes momsh mas okay kpag nagalaw sya.. mas nkakaparanoid kpag hindi kc d mo alam kung okay lng b sya o hindi..

ako 26 weeks and 4 days malikot cii baby lalot gutom busog sa Gabi hapon

normal po, lalo na kung high lying anterior placenta mo

yes. usually night