27 weeks pregnant: Decrease fetal movement

Hello po, 1st time mom po! Normal lang po ba mi na less yung na fefeel mo na movement ni baby? Peron gumagalaw po si bb, nag decrease lang po yung movement niya

1 Trả lời

as long as nararamdaman mo siya ok naman, mas mahaba pa kasi yong time na tulog sila sa loob ng tyan kesa gising. baka minsan hindi mo lang napapansin na gumagalaw siya kasi busy ka. if it bothers you naman pwede ka bumili ng doppler para macheck mo lagi heartbeat ni baby. wishing you a safe and healthy pregnancy.