1st Time Mom!

Ask ko lang po kung Normal ba na pag-gumagalaw si Baby parang may lalabas o bubulwak sa pwerta ko? 1st time Mom po kasi! Natatakot po kasi ako..

2 Các câu trả lời

Ilang weeks kana po? Yung sakin kase 32 weeks nako sa monday at ganyan talaga kase malaki na sakop nya kaya pag nagalaw sya ramdam na ramdam

5y trước

Actually hindi pa po ako nakakapag pacheck up sa Dr., pero i think pa 2months na po akong buntis.

Going 28 weeks nako mamsh nafefeel ko din ung ganyan na parang gumagalaw sya sa may pempem ko na parang maiihi ako.

5y trước

Pacheck up kana po mamsh