Cramps

Normal lang po ba na medyo kumikirot yung puson? Parang disminoriya pero tolerable yung pain. Yung bigla lang kikirot then mawawala agad. And normal po ba kapag naliligo is naninigas yung tyan? 25 weeks napo si baby,FTM. TIA ?

1 Trả lời

Yes as long as walang warning signs po like bleeding or discharge sabi ni OB :)

4y trước

Inom ka lang ng water sis pag ganon or change position, braxton-hicks contraction daw yan sabi ng online ob na napagtanungan ko :)