Mga mi pahelp Naman, bakit Kaya lagi naiyak si baby 18days old palang po. Kahet hinehele naiyak pa

Iyak Ng iyak si baby

5 Các câu trả lời

baby ko 3 weeks medyo nagiging irritable na unlike nung mga unang week. malakas na pandinig nila isang factor un Kaya nagiging magugulatin at iiyak, pwedeng bitin pa sa dinede look for hunger sign, pwedeng basa ang diaper, or kabag. minsan gusto Lang nila pakarga kasi feeling nila lonely sila

baka may kabag. kasi yung anak kong 1month old and 7 days today may time na pinapadede ko na sya pero sige pa rin ng alburuto. nung check ko tummy nya may kabag pala.

1y trước

kapag po pinitik ng mahina ang tyan ni baby at tunog tambol.. may kabag po yun.. matigas.

naiyak yan sa discomfort po ..Tska nagiging mgugulatin na yan...sa gabi iswaddle nio sa daytime hayaan nio lang ...

Hnde po b gutom? My gas sa tyan or my ibang nrramdamn? Kung worried ba po better po pacheck n ky pedia

ganyan din po baby ko ngyon naging iyakin kahit ihele