pregnant

Normal Lang po ba na mag over thinking ang buntis kung ano ano po kasi naiisip ko Lalo na kapag Nasa work Yung Asawa ko ,tapos napaka iyakin ko pa ? konting bagay lang sobrang sama na my loob ko . 6months pregnant Napo ako .

1 Trả lời

normal po mommy, nagiging sensitive din po tayo. pero always think positive and try po na wag masyado mag overthink. like find something to be busy with. remember po bawal mastress 😌💕