Bagong panganak

Normal lang po ba na may lumabas sakin na malalaking dugo as in malalaki po sya na buobuo mga anim na beses na po akong nilalabasan tas yung dugo ko po tuloy tuloy pa rin hanggang ngayon 5days ko pa lng na bagong panganak.#1stimemom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Normal po yon Mommy, ako nun sa panganay ko po 1 month akong may regla po.

gaano ka tuloy2 mamsh kase pag madami talaga baka hemorrhage yan

Yap normal lang po. 1month po kayong duduguin minsan on and off