FTM 28 Weeks and 5 days pregnant Watery discharge

Normal lang po ba na may lalabas na watery discharge 28 weeks palang po mahigit, walang amoy yung lumabas basang basa panty at pad ko. Nakadalawang beses palit ako. Pasensya na sa photo. Kumontak na ako sa midwife and ob ko. Pero sino pa po same case ko nakaranas nito, tumigil po ba agad sa inyo or pasulpot sulpot? Bago ako umihi kagabi nauuna lumalabas yun. Basa din salawal ko. Worried po me.

FTM
28 Weeks and 5 days pregnant
Watery discharge
5 Các câu trả lời

Mommy kamusta ka po? May gnto din ako pero di ganto kdmi 28 weeks ako ngaun

2y trước

Mabuti naman mii sa awa ng Dios, tinatry ko sia ibreastfeed pero mix feeding pa rin po, di enough milk ko kaya need pa timplahan si LO ng fm lalo pag umiyak mii.