watery discharge

mga maamsh normal lang po ba magkawatery discharge? im 32 weeks and 5 days pregnant po, kanina pagbaba ko ng jeep basa na po yung dress ko akala ko nakaupo ako ng basa na upuan or sobra pawis, yun din po pala panty ko basa na din. wala naman po kulay or odor. normal lang po ba iyon?

9 Các câu trả lời

Kung mdme water consult ur ob may ngyyare kc nawwalan ng amniotic fluid c baby at masama un.

Consult your OB momshie.. Masyado early pa.. Para ma ultrasound ka

naku momsh sign na yan na malapit kna manganak... godbless po☺️

5y trước

thanks po, sana po wag naman masyado maaga , san po yung full term po.. huhu kinakabahan ako.

drink a lot of water mommy. then consult your OB na agad.

Mukhang bag of water mo naglileak. Punta na sa hospital.

Atleast 38 to 39 weeks ka mangangak momshi

pa check kana baka nag leak panubigan mo

Pacheck up kga po baka aanak ka na

Yes