1st time mom ir

Normal lang po ba na lagnatin ang 7month old na baby.. Mdlas sa madaling araw po 38.8 po sya.. Sa umaga at hapon wala nman po sya lagnat.. Tnx po sa sagot

10 Các câu trả lời

madalas yan mi? paconsult mo na agad may dahilan po kung bakit sa madaling araw nilalagnat ang baby at Yun ang dapat mo ipaconsult asap po para mabigyan ng Tamang gamot

Mi never naging normal na may lagnat kahit nga po sa matanda. Pag may lagnat ibig sabihin may mali sa katawan. Pacheck up nyo po para matignan baka may infection or what.

not normal po syempre. walang normal sa nilalagnat unless sa bakuna lang. ipacheck up po ninyo. dahil infection po ang #1 reason bakit naglalagnat.

Hi miii .. Yung fever na may 38 is ndi normal kung walang possible cause para lagnatin sya better na ipatingin mo kung madalas yan para maagapan.

Not normal lalo kung pawala wala. Mas okay ipacheck na mi para makampante ka na din atleast malalaman mo anong nangyayari talaga.

Pa check up mo na si Baby. Pag ganyan kataas ang lagnat nagiging cause ng dehydration lalo na madalas pang nilalagnat.

ganyan baby ko nung isang araw. kaya sya nilalagnat sa gabi dahil sa sipon nya niresetahan sya tempra at disudrin

ganyan po anak ko. tapos nlaman ko nung na check up dengue pla.

Hnd po normal pacheck up nyo po si baby

Baka may pilay po.