jqnsjsb

Normal lang po ba na lagi nakatagilid ulo ni baby tas pag idederetso ko is naiyak sya.

3 Các câu trả lời

dahan-dahanin nio lang po kapag iibahin nio ung posisyon ng ulo ni baby...kailangan po nia masanay kasi baka maging kiling si baby at baka hndi rin pumantay ung ulo nia...haplos haplos lang po lage ung ulo ni baby para mapantay....

momsh ano po nangyari kay baby mo. yung baby ko po kasi lagi nasa kaliwa nakatigilid ulo niya pag kakargahin pag dinederecho nilalaban nya

3y trước

OK na po momsh kaya nya ng controllin 😊

Oo baka ayaw niya po siguro naiistorbo🤣