Kirot sa left side ng puson

Normal lang po ba na kumirot puson after sex? Kinakabahan po ako. Sa left side lang po talaga siya nakirot and sa bandang baba. Gumagalaw naman po baby ko kasi nararamdaman ko siya. Turning 19weeks na po ako bukas.

1 Trả lời

Nako mamsh, pag kasi puson ang sumakit usually di talaga normal lalo kung mag spotting ka. Pero pakiramdaman mo pa din. Ako naman never sumakit ang puson, masakit lang ang tyan kasi parang nahihirapan ako sa posisyon at during and after nagalaw si baby hehe 😁