poop

Normal lang po ba na kulay dilaw na parang tubig na may kasamang buo buo na maliliit poo poo no ni baby turning 7months na sya etong 24 sana may maka sagot worried kase ako eh baka madehidrate sya di naman lubog bunbunan nya at bibo naman sya kaso nag iiyak sya madalas pag tulog mababaw tulog nya kase nag iipin na sya siguro lalabas na

2 Các câu trả lời

Same here mommy! Nag iipin na din anak ko ganyan din poop nya 🙁

Ganyan din poop ng baby ko minsan..

5y trước

Hindi naman daw po.. Normal naman daw po ang yellow poop