7mos preggy

Normal lang po ba na may kasamang parang white mens ang ihi kapag buntis. Medyo yellow green po color nya. Wala naman po syang odor kasi minsan po meron din ako sa panty. Ty po

1 Trả lời

as per ob white discharge lang ang normal para sa buntis. yellow or greenish ay pwedeng may infection. pa-check ka sis. ako kc wala amoy, hnd makati pero my konting yellow yun pala infection na. masama infection sating buntis.