WORRIED- 21 weeks pregnant

first time mom po! sino po dito kaparehas ko madalas nababasa po yung panty na may kasamang konting white flicks or parang white mens? di ko po masabing ihi siya kasi wala naman siyang amoy... normal lang po ba yun? thank you!

7 Các câu trả lời

Usually ang discharge ng mga babaeng buntis dumadagdag talaga sa second trimester. Milky and kulay minsan yellow. Pag napansin mo na ung discharge mo colorless at watery, dun ka na mag worry and contact your doctor immediately, baka kasi nag le-leak ung amniotic fluid mo.

5y trước

omgg pede pla manyri yan ..

as per OB, normal lang naman daw yun. basta hindi yellowish or maamoy, kasi sign yun na may infection ka.

normal naman siguro un mommy, ganyan rin ako minsan e.

ganyan din ako normal lang naman daw po sabi ng ob.

normal lang yung white ang color ng discharge

ako ganya ako nung preggy ako.

normal lng po un