normal na ihi ng 2years old

normal lang po ba na hndi masyado nag iihi ang baby ko , lalo ngaun na mainit mlakas nman sya mag gatas tas umiinum ng tubig mlakas din mag pawis .. mbbilang nlang kci yung pagihi nya mnsan mag damag wala pa sya ihi .. thankyou sa mga ssagot , sana may sumagot para lang maliwanagan ako mraming salamat po

2 Các câu trả lời

it could be a factor na mainit ang panahon at laging pawis si baby. basta consistent ang pagpapainum ng milk/water ni LO nio. maaaring umihi si baby nio overnight kahit 1 time at naabsorb ng diaper. malapit na mag2years old ang anak ko. particular ang pedia nia sa diaper change kaya consistent kami sa pagpapa bottlefeed. we follow ung feeding table ng formula kaya consistent ang dami ng iniihi ng LO ko. bottlefeed sia before matulog kaya paggising ay may ihi ang diaper.

Depende po sa fluid intake nya, and init rin po ng panahon. If malakas magpawis, expect rin po na less ang wiwi, parang sa ating adults lang din po. In general, take note na lng ng color ng wiwi. Kapag yellowish or brownish, it means na dehydrated so give more fluids po ☺️