pag ihi ng isang taon at sampong buwan

dapat na po ba ako mag alala baby ko simula 12 ng madaling araw hanggang 9 ng umaga walang ihi , hndi sya nag iihi .. hndi po nlamig ang klema . anung dapat kung gwin tas pag umihi nman sya sobrang dami .. ngaun palang nman po nangbyare na gnyan na mag damag hndi sya nag ihi .. salamat po sa makka sagot

1 Trả lời

normal lang po. bothered dn ako nung una kong naencounter baby ko na ganyan. after nmn po nyan iihi yn ng isang bagsakan..minsan sign n dn po na ready n xa for potty train kasi matagal n ung interval ng pag-ihi nya

1mo trước

ndi ko nrin po sya sinusuutan ng diaper kc po parang ndi npo sya komportable.