6 months LO

Normal lang po ba na hindi pa nakakaupo without support si LO ko? Nakakaworry naman kasi.

6 Các câu trả lời

Baby ko dipa rin gaano marunong umupo kaka 7mons nya lang, pero minsan nakikita ko baby ko nagtatry sya umupo kaso ilang sec. Umiengga na patagilid heheh pero mabilis na sya mag walk pag nasa walker panay takbo minsan. May nabasa ko dito sa page na di lahat ng babies advance yung mga milestone nila unlike sa ibang babies na kahit ilang mons na dami ng exercises na nagagawa na dipa kaya ng ibang baby 😊😇 tiwala lang mumsh makakaya din ni baby mo makaupo in his/her own way 💕

Sabi nila di daw pare parehas ang development ng mga LOs natin. Pero if you are really worried momsh, better ask advise from the pedia para mapanatag ikaw. Sana makatulong. Godbless ;)

Baby ko nd natuto umupo dretso tayo then lakad na ..pag umuupo xa dti nd nya kay i straight likod nya.. Pero now 8 yr old n xa at wala nmn nging prob☺️

Yes mamsh. Wag ka magmadali. Enjoy mo lang everyday ang accomplishment ni baby. As long as healthy sya wala ka dpat ika worry 🙂

Ibat ibat po talaga ang mga baby ngayon. Si baby ko kasi nakakaupo na rin 6 months na rin po siya

Thanks mga mommy..