asking for

9 months na si lo pure bf. pero hindi pa siya nakakaupo, okay lang po ba? yung iba kase 6 months nakakaupo na ng hindi inaalalayan. Thankyou. ##1stimemom #askingforhelp #firstbaby

asking for
5 Các câu trả lời

same ng sakin .ung sakin nga madalang ko lang makita nakadapa eh..pero malikot siya nag rorool over naman pero ung uupo mag isa hindi pa kaya. pero kung iuupo ko naman siya nakokontrol naman niya.

1mo trước

Kamusta po baby mo now mi?

I think you have to have it checked to your pediatrician mamsh. I think marunong na dapat mag sit si baby kapag 9mos na.

hello mommy. kamusta po si baby? same case po ksi saakin eh

ang alam ko pag mga ganyan dapat nakaka upo na

3y trước

kaya nga po eh, hays.

Lagi po bang buhat si baby?

3y trước

before, ayaw kase magpababa. nag papagulog naman siya sa higaan, bale kaya naman nya pero ang bigat ng ulo nya. ngayon pinag w-walker namin siya keri naman. pero hindi pa nakaka upo talaga ng walang alalay.