hi, respect my post po!!

normal lang po ba na hindi magana kumain?? simula po nag buntis ako hindi po ako magana kumain, mag 4 months na po ako ask ko lang if normal po ba yon.

2 Các câu trả lời

yes normal lang but still, pilitin kumain kahit kunti para may nakukuhang nutrients si baby mo. ako na panay suka every kain till 12 weeks ngayon paminsan minsan na lang kapag ayaw ng maarte kong anak sa tiyan ang pagkain na kinakain ko hahahaha