movements

normal lang po ba na hindi gumagalaw si baby minsan? yung buong isang araw hindi siya gagalaw? nag woworry ako hindi ako mkapag pacheck up dahil sa lockdown ? anyway 27 weeks preggy po ako.

1 Trả lời

Ganyan din baby ko sis. Kagaya kahapon, nagtataka ako di talaga siya masyado nagkikick, pero nagalaw naman like alon ganon. Normally kasi sobrang active nya talaga. Pero based sa mga nababasa ko, as long as may 10 kicks in 2 hrs, okay na yun. Icaclarify ko pa sa OB next week if okay lang na ganun. :)