Toddler stuggles

Hello po.ask lang po, need ko ba na mag worry if ang baby ko na 1 month and 5 months till now d pa marunong mag banggit kahit mama or dada lang?pero maingay naman po xa if nanonood ng tv. and minsan, matagal xa lumilingon pag tinatawag ang name lalo na pag nanonood.

2 Các câu trả lời

Dapat by now, may konting words na po sya. Pero iba iba naman po ang babies. If you're worried po, have him/her checked sa DevPed. Early intervention is the key. For now, lessen screentime. Talk and play with your baby. No baby talks.

4mo trước

tnx po mommy.may napapansin dn sila dto sq bahay na movemnts nya kasi na na bobother sila, ako kasi, d ako bothered kasi alam ko baby pa xa, kaso natataranta ako sa mga comments ng in law ko na alarming daw.like tip toe daw na d naman ganun ka tagal, ikot2 habang naglalakad and minsan d lumilingon pag tinatawag.kaya pati ako kinakabahan nlng.hays

try to lessen screen time and more interaction kay LO. if you can best to consult your pedia din.