Maliit Ang tyan

Normal lang po ba na going 5 months sobrang liit ng tyan ko payat kase Ako tas first time mom and asawa ko Ano Oras na din nakakauwi Kaya napuyat din Ako

7 Các câu trả lời

Wag ka po mafrustrate sa laki ng dinadala mo Mommy as long as healthy po si Baby sa loob at normal po lahat sa kanya. Iba iba po kasi tayo ng kondisyon sa katawan. Wala po yan sa laki ng dinadala, nasa pag aalaga po ito. It doesn't mean, maliit, di po normal. Maliit or malaki basta ang health ng baby normal, yun po mas importante. Get enough rest po at drink more water daily.

same. 5 months na din pero parang hindi Baby Bump, parang busog lang ako. 1st time mom. normal naman daw yung height at weight ni Baby, talagang maliit lang tiyan ko kahit napaka lakas ko kumain. pero ramdam ko na likot ni Baby

same tayo sis. hnd parin umuubok si baby. check mo na lang rin if okay naman weight and height ni baby sa ob mo. may mga ganyan talaga hnd umuumbok agad. magulat ka biglang laki yan pag pasok ng 6months 🥰

same din po. hahaha. nakakainis na nga minsan kasi sinasabihan ako lagi na kumain ng madami para lumaki ang baby eh kumakain naman ako ng madami

same here, pag busog lang dun lumalaki kaya hindi halata na buntis ako haha since payat rin ako

10mo trước

18 weeks na po

s 1st baby ko Po ganyan din Po Ako 5months dipa halata tyan ko.

Same din po