Normal lang po ba?

Normal lang po ba na ganito yung ichura nung bakuna ni baby? 2 months na po sya

Normal lang po ba?
16 Các câu trả lời

our pedia advice na lagyan ng cold compress right after the vaccination to reduce soreness/redness. sa baby nio po, magsubside naman po yan. hayaan nio lang. wag nio po lagyan ng ointments or compress unless advice by your doctor. if ever lang po na mag open, linisin nio po ng malinis na warm water then dry.

mukang ganyan react s kanya ng vaccine nya.. kung tingin mo mas lumalala pa sya at tingin mo parang di ggaling punta kna pedia bka kc ngalaw at my infection, wawa nman c baby.. thankful tlga ako na kpag vaccine c baby ko parang wala lang at di nilalagnat.. nashare lang po..😊

normal po Kasi ibig sabihin effective Yung vaccine basta wag lang gagalawin. kusang gagaling din yan. batayan lang baka madapuan ng isekto or langaw. lahat tayo dumaan jan nung bata tayo kaya tingnan nyo Yung sa inyo dba may marka ng bakuna, scar tissue ata tawag jan.

normal lng yan almost 3 months ganyan ang BCG vaccine ng baby ko mawawala din yan wag lng galawin at wala kaht ano ipapabid..

BCG Vaccine po ba yan? Huwag nyo po lagyan ng ano2x at huwag linisin ng alcohol. Ilang days na po ganyan yan mi?

yes po, as per pedia. pag nagnaknak daw o kung ano pa man, wag daw gagalawin kusa naman daw mawawala

bakit yung sa baby ko mag 1month na siya di pa nalabas yung ganiyan niya, na bcg vaccine naman siya

Ganyan yung sa baby ko mga 1month ganyan. Nawala nalang bigla mi parang naputok sya ng kusa

Yes. Kusa yan mawawala. Wag gagalawin at wag pahiran ng kung ano.

normal po yan ganyan dn po si baby ko ngaun ok na kusang puputok po yan