ftm kaya puro tnong HAHAHAAHA sennsya,,going 37weeks

normal lang po ba na every morning parang medjo masakit ung tyan o kaya puson ganon po, hindi nmn sobrang skit ung parang sa nireregla lang or kaya sa may dysme

8 Các câu trả lời

orasan mo po yung hilab. kung hindi consistent ang oras at pasulpot sulpot lang di pa siya labor baka braxton lang. Masasabi mo lang na contractions yan kung yung hilab consistent ang oras at may kasabay na paninigas ng tiyan habang humihilab.

ganyan din po ako momi, normal lng po yan kc malapit na po tayo manganak

same po tayo nang nararamdaman mi, 36 weeks and 2 days na po ako.

normal lang yan sis.. I'm 37 weeks and 3 days ☺

parehas po tayo 37/ 6 days na ko

37 weeks n po

37 week n po 1day

parehas din po tau

2y trước

e??? ilang weeks&days kapo mi?