6 weeks and 6 days pregnant

Normal lang po ba na duguan ako na parang may regla kase po pag gising ko may tagos na short ko tas medyo nag cramps yung puson ko di ko maexplain

11 Các câu trả lời

not normal, punta ka po ER agad. kahit po dinudugo ka pwd po mag pa transv para malaman cause ng bleeding mahirap kaseng maghintay lalo ka maiistress kakaisip. dinudugo ako 9weeks to 12weeks 3x ako na transv agad2 yun after ko mag punta ng ER bagu ako resetahan ng mga gamot pampakapit.

hi po , ako den po nagising nalang na may bleeding tas nung nag pa er po ko , then pag ie po sakin close daw po cervix then pina uwe na den po ako agad , inaantay ko nalang po mawala yung dugo para po ma transv

1mo trước

nung may bleeding ako dati ok lang kahit itransv para macheck agad sa loob. lalo na kung ob-perinat yung doctor iuultrasound agad kasi emergency, doctor sila na para sa maseselan magbuntis.

hindi po ito normal, nangyari din to sakin 6 weeks 6 days meron palang subchronic hemorrhage. maaring nakakaranas ka ng threatened miscarriage. tumakbo agad sa OB mo or sa clinic.

any form of bleeding during pregnancy is not okay. inform your OB na agad.

pacheck up na agad sis..hindi normal yan

consult To your Ob sis baka Nakunan ka

not normal takbo na dapat sa er

pumunta na agad sa ER

Not normal