PUPU

Normal lang po ba na may dugo yung poop ko? 3x ako nagtae na may dugo pero konti lang. Medyo masakit din pag tumatae ako. Pero okay naman na ngayon.

5 Các câu trả lời

Nagpoop din ako before ng may konting dugo dahil malaki naging poops ko nun. Twice nangyare sakin yun pero hindi magka sunod na araw. Sabi ng OB ko normal lang naman daw. But in your case, better na sabihin mo din sa OB mo para maadvise ka niya sa kung ano pwede mo gawin. :)

eat po kayo ng food na rich in fiber like pineapple kamote brown rice para di kayo mahirapan magbawas

5y trước

Bawal pineapple diba? Or 3rd trimester pa?

mommy pa check ka po. prone po sa infection ang buntis lalo na po sa pwerta..

It depends mommy. Pwedeng malaki ang stool mo kaya may dugo.

5y trước

Hindi naman po ganun kalaki.

pacheck up ka po kung dugo parin

5y trước

Wala naman na po