I.E

Normal lang po ba na may dugo na lalabas after IE? Im 34 weeks pregnant salamat po

27 Các câu trả lời

Yan nga yung sinasabi ko bkit ng i.e ng wla pa sa atleast 37 weeks may trigger premature labor at premature rupture of membrane. Next time po wag kna pyag sis bka bumukas cervix mo wla sa oras.

5y trước

Correct sis nkktrigger ng labor yan.

Last check up ko 34w 5 days ako pero di naman ako IE nitong jan 6 ulit follow up ko baka IE nako kasi term kona

Nj g first IE ko po at 2cm, wala naman po pero nung medyo 3-4 cm na meron na po

Di po normal 34weeks palang po kau? Pede sana kung 37 weeks momsh?

Yes pero pag ngtuloy tuloy not normal lalo na 34weeks ka plng

Bakt po maaga ka nagpa i.e?ako 35 weks pa lng

Consult your OB kasi preterm pa ang baby mo.

Bakit po kayo ini i.e parang ang aga?

Normal, pero bat po nag pa ie agad?

Yes po normal na duguin after IE.