1st time mom

Normal lang po ba na bigla nawawala yung gatas? Bfeed po kasi ako :( iniinuman ko po ng natalac parang wala naman effect :( 21days na po si baby.

2 Các câu trả lời

Same mommy. Natalac doesnt work on me. Pinagtake ako ni ob 8th month of pregnancy until manganak. Pero 1st month ni LO i decided to stop para imonitor. Pero walang nagbago, same amount lang. nabasa ko sa fb group ng mommies na di rin effective natalac sa kanila. Lifeoil so far ang maraming good feedback

Baka bumaba lang ang supply mo. Unli latch mo lang c baby and keep pumping para bumalik sa dati ang supply mo.