ask

normal lang po ba na ang tae kulay black

17 Các câu trả lời

Sa iron un. Sb ng OB dapt daw empty ang stomach ntin kpag iinom ng iron. Kc kpag daw maitim ang dumi hnd naabsorb ng ktawan ang iron

Pag black ang poop it means naaabsorb ng katawan natin at ni baby ang iron na iniinom natin hehehe Black din akin e hahaha

3y trước

wow, ganon pala yun😍 so dapat maging masaya akong black poop ko🤣

Pag newborn po normal lang popo niya black, pag grown up natural lang po yun if nag take po kayo ng ferrous sulfate

Yes po normal yan mamsh. Sa mga vitamins yan lalo sa ferrous sulfate. Lakas makaitim ng poopoo.

Hahahah i was jst about to ask this. Thank you mga mommy sa mga helpful infos dito! 😊❤️

dahil po yan sa iron supplements na tinetake niyo. side effects po normal lng po yan

Very normal dahil po sa fersulfate. Nakakadark and tigas kasi talag yun ng poop. :)

I think yes dahilan daw po yan ng tinitake nateng vitamins everyday. 😉

for preggy po ba? normal lalo po sa nainom ng iron. pati amoy mabaho hehe

I think its because of the vitamins intake. :)