Pagdumi

Normal lang po ba kapag kulay black yung poop mo?

5 Các câu trả lời

Ganyan talaga pag nagttake ka nang iron vitamins iitim talaga ang poop kahit wala kang nakain na maitim, aslong wala namang pain na nararamdaman normal lang yan, mrami narin nakakaranas yan dito at nagtatanong iisa lang sinasabi dahil yan sa mga vitamins na iniinom.

4y trước

Natatakot po ako nagsimula laang umitim simula nung uminom ako ng iron+folic acid

ganyan din poop ko momshie simula ng nagtake ako ng vitamins for blood (iron) normal lang daw po un sabi ng OB ko gawa ng vitamins po un pero drink more water pa rin and eat healthy foods.

5y trước

pero pag nakakainan ng veggies medyo nag lilight ang color ng poop sign din kase ng constipated ang sobra dark color ng poop.

hindi unless may nakain po kayo na itim like squid ink pero dapat hindi kasi pwedeng ibig sabihin may internal bleeding po un

pg ngtake po ng iron. kc aq rn po ganyan ngyon e.