11 hours no sleep

Hi, normal lang po ba na almost 11-12 hrs no sleep si baby? Nakatulog siya around 8am na today. He’s 2 months old and ang lakas ng iyak niya di gaya ng usual, hindi kasi siya iyakin kaya nagwoworry ako. Nakakanap siya minsan wala pang 30 mins tapos gigising na naman. Hope you can answer me sa mga may same past experiences like this. Thank you! Anyway ftm here.#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

yes, mommy. ganyan din sakin. but, hindi na masayo ngayon. every night, ipahalf bath namim c baby tapos swaddle. ma.improve lang din yan yung sleep niya. fighting

4y trước

u are welcome