Sleeping Problem

Normal lang po ba na 8 months na si lo pero di pa din natutulog ng maayos? Dati umaabot pa ng 3 hrs, now 30 mins to 1 hr na lang sleep tapos iiyak then pagdede sakin matutulog ulit. Ganyan na routine namin 5 days straight na. Any recommendations on how i can make my baby sleep longer? Thank you

2 Các câu trả lời

nagva-vary pa ang sleeping pattern ng bata. as long as complete ang sleeping hours nia, about 12-14hrs, naptime and nighttime in total. patulugin si baby sa tahimik and dim-light room kahit naptime para walang ibang distractions. malamig para comfortable sia. try to follow ang naptime pattern. pero kung naging short ang naptime, sa baby ko, maaaga sia natutulog sa nighttime.

1y trước

baby ko, may sleeping pattern. may naptime sia sa morning (after magbreakfast at formula) and afternoon (after ng lunch and formula). same ang oras ng tulog nia sa gabi. formula ng 8-9pm. mga 10pm sia matutulog pero naka dede sakin. then hahanapin nia ang dede ko mga 1-2am. pero tulog agad sia. makakatulog din ako agad. hahanap sia ng dede ng 5am, bibigyan ko na ng formula. tutulog na ulit sia. papasok nako sa work. every 4hrs ang formula nia.

hello, I tried Ferber method po and it really helped us both. Nakaka tulog na kami parehas ng mahaba haba. I made a bedtime routine din po, bed bath, story time, bf then lapag sa crib, dim lights. 😊

1y trước

nagstart po kami ng mag 5 mos sya..ganun din po itong baby ko non aayaw magpalapag eh delikado naman na makakatulog din ako habang buhat sya