Walang gana sa pagkain

Normal lang po ba mawalan ng gana sa pagkain. Nagstart lang po to nung pinagtake ako ng ob ko ng ferrous sulfate 3 times a day. 33 weeks na po ako ngayon.

2 Các câu trả lời

sabihin niyo po sa ob nyo, para bigyan ka nya ng kapalit na meds. yung sakin kasi, ayaw ng tyan ko sa ferrous sulfate, nagsusuka ako/nahihilo/nawawalan ng gana/sumasakit tyan. so ayun sinabi ko kay doc and pinalitan nya naman ng sorbifer, okay naman ako hindi na katulad dati. :)

Up