walang gana kumain

normal lang po ba mawalan ng gana kumain? minsan po di ako nag kakanin piling pagkain lang din po kaya ko kainin. #1stimemom

2 Các câu trả lời

yes po .. ganyan din ako nung first trimester ko .. ayaw ko lasa ng karne at gatas pati kanin kunti lang kinakain ko . pero nung second tri bumalik namn yung gana ko 😊

Yes normal. Lalo na heightened ang sense of smell and taste natin pag preggy. :) eat whatever makes you happy momma! Basta in moderation lang. :)