May hiccup si baby ko 😞 normal lang po ba ito?

Normal lang po ba magkaroon ng hiccup si baby sa loob ng tiyan ko ?minsan po tatlong beses po syang sinisinok sa isang araw 😥😥😥 . pero di namn po umaabot ng isang oras ,pag sinisinok po sya na sa 1-2 minutes lang po . 35 weeks and 3 days napo sya . Nag alala lang po kasi ako 😥#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Normal po mommy. :) Pag nasinok si baby ko, ewan ko nainom ako ng tubig. Hahaha. Baka lang makatulong sa kanya.