Immunize

Normal lang po ba magiiyak si lo? katatapos niya lang po kasi maimmunize. Ano po pwede gawin para malessen yung sakit sa legs niya na tinurukan?

1 Trả lời

yes mag iiyak talaga siya sis kasi sobrang sakit para sakanya nun,si lo pinapainom ko ng paracetamol na biogesic and hinahawakan ko yung legs pag ginagalaw niya,

4y trước

oo sis kasi si baby ko pag nag papa vaccine ganon pinapa gawa samin sa center para daw di mag tuloy..