Breast feed

Normal lang po ba mag sugat ang nipple pag nag papadede sobrang sakit po pano po kaya mawawala ang sakit neto#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ipalatch nyo lang Mommy. Konting tiis pa para mawala yan, maglagay na lang dn kayo ng nipple cream pero bago nyo padedehin si baby pupunasan o huhugasan nyo muna para di makain ni LO yung cream

Aplyan mo sis buds and blooms nipple nurse para ma soothe sore and cracked nipple during breastfeeding. All natural and super effective 🧏🏻‍♀