Dark popo 5 months preggy

Normal lang po ba mag dark ang poops? I noticed it kapag nainom ako ferrous at folic at obinal m. Salamuch po#advicepls #pleasehelp #pregnancy

9 Các câu trả lời

ako den ganyan mi hahaha kala ko nga may dumudugi sa loob ng tyan ko e. un pala dahil sa ferrous sulfate hahaha.

Yes normal po dahil yan sa ferrous. Lalo na pag may iron, as in kulay black na po.

Ako din mami mula nung nag vitamins ganyan, obynal M din akin saka Hemerrate FA

Yes po normal. Minsan nga parang poop ng kambing hehe

It’s normal when you are taking ferrous 🤗♥️

same. feeling ko dahil sa vitamins

Normal po gawa po ng vitamins

yes normal lang po yan

yes po