pagsusuka po ni baby .

Normal lang po ba lagi nagsusuka c baby pagkatapos mag burp? At kahit nakapagburp na po at nagsuka magsusuka po sya ulit. Mga 5timea po sya kug magsuka paranfg nilalabas lang nia yung dinede nia. Kinakbhan po kasi ako nautog po sya kasi nung misan pero mejo matagal na po at hndi nman ganon kalakas kasi hndi po sya gaano umiyak parang nung nabiga lang dun lang sya umiyak. Tnx po sa makapansin

2 Các câu trả lời

Ayan po sinukahan po ako ngayon . Halos parang nilabas nia po yung dinedi nia. Madami syang sinusuka.

Lungad Po ba or tlgang suka? Mag kaiba Po Kasi Yun. Pag laging sumusuka need mo Po siya patignan..