37 weeks and 3 days preg.

Normal lang po ba kinakapos hininga mga mamsh ngayong week kolang to naranasan nahihirapan talaga ako lalo na tuwing matutulog o nakahiga na ako😐

2 Các câu trả lời

ganyan din ako mommy kahit nagsasalita ako parang mawawalan ako ng hininga. mahilig nman ako uminom ng water para iwas hingal, kaya sa tingin ko normal lang. 37 wks and 2 days naman ako ☺️

oo mamsh gnyan din ako dti, lumalaki n kc c baby s tummy natin kaya gnyan