Umbilical cord Question. Please help

Normal lang po ba ito?5 days palang baby namen. Hindi namen alam if infected ba or hindi

Umbilical cord Question. Please help
148 Các câu trả lời

May nana na po. Dalin mo po sa pedia for proper instruction para sa treatment. Medyo maselan kasi pag pusod ang may infection.

Need check up momsh. Nung 5 days baby ko hindi pa siya natatanggal sa nakaipit sa pusod niya. Praying for your baby. Godbless po.

4y trước

lagyan mo betadine sis lagay mo sa bulak betadine then ipahid ng marahan sa gilid gilid.mag alcohol ka muna bago mo gawin

mhrap po yan ..baby ng relative nmen 3days lang ..nmatay dahil sa infected na pusod. kea ipapedia nio na po mommy.

Ang alam ko more than a week bago maalis yung thing na nanjan. Pacheck up mo na momsh. Mukhang puss na yung nasa loob

4y trước

Luh.. Binabasa mo ba. Mommy kmi 2 weeks old na ngaun.. Tuyong tuyo na.. 1week si baby nung natanggal ung pusod

4y trước

Gipit ka teh? 😂

Pacheck up nyo po mamsh, may Nana na po and redness sa palibot baka infected. Monitor mo si baby baka maglagnat.

4y trước

Sabi saakin noon kapag may nana at maamoy sya infected daw po, pa check up nalang po para mas sigurado.

use betadine po, 2 to 3 times a day. tas after 3 days kung may amoy pa po pacheck nyo na po sa doctor.