Mga mommies ano ba Pwede ko ilagay sa umbilical cord ni baby? Mukhang na infected po kasi medyo basa

Infected umbilical cord

Mga mommies ano ba Pwede ko ilagay sa umbilical cord ni baby? Mukhang na infected po kasi medyo basa
16 Các câu trả lời

hello mii.. yong first born ko ang nilagay lang ng mama ko is yong inihaw nabawang every liliguan si baby nakakatulong yon makapagpatuyo ng pusod agad ni baby kada unaga moms kahit di nakaligo si baby basta malagyan mo sya every morning ... para mabilis matuyo pusod nya nagkukusa na lang sya matanggal tas ang ganda pa ng kinalabasan ng pusod ni baby hanggang ngayon ... now in preggy ulut 8 months at yon ulit gagawin ko for my second baby 😁

1y trước

Ito na naman yung mga advice na kulang nalang maging adobo yung bata. Haaaaay, 2023 na po, tigilan na yan.

Ako miii sa anak ko wala akong nilagay. Hindi ko nga nilagyan ng alcohol. Ano lang, pgka paligo, syempre mababasa, e cottonbuds ko lang yung pusod nya para mawala yung basa. Tapos pag suot ng diaper, e fold ko yung sa may bandang pusod para hindi masagi. Tapos yun lang. mabilis naman natanggal pusod ng anak ko.

parang na infect nga momsh, pa check nyo po sa ob para bigyan kayo gamot na antibiotic, wag nyo po lagyan ng kung ano ano, at wag nyu basain,. wag nyu muna paliguan si babay, punas punas nalang muna habang me pusod pa,.

ipacheck up po ninyo kay pedia kung di pa napapacheck up. pero while waiting, maintain lagi na tuyo, wag takpan ng kahit ano even diaper, put 70% isoprophyl alcohol (walang moisturizer dapat)

need na po ng antibiotic nyan. happened to my daughter too nung newborn sya. niresetahan sya ng pedia ng de-pahid na antibiotic. gumaling naman agad in 1-2 days

linisan everyday gamit 70% alcohol, mas better magpacheck up if may amoy na para mabigyan ng tamang gamot wag na antayin lumala pa

Pacheck up niyo po sa pedia. Need antibiotic. Agapan niyo po agad. Ang baby ko muntik masurgery.

hello po ,napacheck up nyo na po ba? better po na mapacheck up para maresetahan ng tamang gamot mi...

alcohol and betadine lang yan Mii, mabilis matuyo. linis lang lage pati

much better na ipacheckup nyo nalang po kaysa mag self remedy🙂