Umbilical cord question. Please Help.

Normal lang po ba ito?5 days old natangal na. We dont know if infected ba or hindi:(

Umbilical cord question. Please Help.
38 Các câu trả lời

Sa baby q naremove sya 6days pero di sya gunyun sis tuyo sya try to clean alcohol yun din sabi ng pedia kahapon nong dinala q sa check up baby q

Momsh amoyin nyo po kung mabaho, mas mabuti po dalin nyo na po sa pedia pusod po kasi yan mejo maselan, alcohol lang po na 70%

Kung mabaho ang amoy infected na yan sis. Tas dapat binababaran mo ang alcohol na may bulak pag natuyo bulak pakitan mo agad

Infected daw po yan sabi ng mommy ko dapat naka tikom ang pusod once na matanggal,

Mommy mas maigi pong pa check up niyo para di ma infection may nana na kasi

Infected kapag mabaho. Try nyo po alcohol Lang. Or check up na.

Parang nag nanana ang pusod nya be. Pa check up nyo na po yan.

Its better to seek you pedia for better intervention po. 😊

halah di po yan normal. go to pedia na po as soon as possible

I think infected po. Pacheck nyo na po sa pedia if possible.