36 Weeks and 4 Day

Normal lang po ba hindi na ganon ka active si baby 2cm na po ako nag kakaron narin ng discharge and may pain na po sa puson at balakang Pero sa bps niya movement niya is strong worried na ko now huhu

2 Các câu trả lời

Mi, mag kick counting ka po twice a day. Piliin mo yung most active time ni baby. Dapat at least 10 kicks in one hour po mi. If naka 10 kicks naman po sya sa loob ng isang oras, nothing to worry about po. Pero kung di pa rin kayo panatag, inform your OB mi para makapag advise po sya sa inyo.

yes. normal. lumalaki na baby mo kaya hindi na sya halos makaikot sa tummy.