36 weeks and 6 days

Clear jelly discharge normal lang ba yon di kasi ako nag kakaron ng mga ganon discharge kaya diko alam medyo tumitigas nadin po kasi chan ko pero wala pong pain na nararamdaman baka kasi mag labor ako di kopa full term #pregnancy #firsttime_mommy

1 Trả lời

its normal mommy Malapit kana po manganak mommy good luck po keep safe ❤️

2y trước

Normal lang po ba yun mii yung parang egg white ? Ang dame kaseng lumabas saken nun kanina e due ko na sa sept.7